หน้าแรก

ลิงค์น่าสนใจ

ดูดวงแม่นๆ
ปลูกต้นไม้ให้รวย
พลังงานไฟฟ้าฟรี
เที่ยวทั่วไทย

 
 

รักแร้ขาวแบบธรรมชาติ

ผู้หญิงเราหน้าสวยใสไร้ที่ติอย่างเดียงคงไม่พอ เรื่องของรักแร้ หรือปัญหาใต้วงแขนเป็นปัญหาที่คุณผู้หญิงไม่ควรมองข้ามทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่นตัว หรือความขาวใสของรักแร้ ของเรา

พูดถึงเรื่องความขาวของรักแร้ยิ่ิ้งไม่ควรมองข้าม เป็นเรื่องหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ถ้ามีรักแร้ที่ขาว ไม่ว่าจะยกแขนทำกิจกรรมไหนๆ ก็เป็นธรรมชาติมั่นใจได้ทุกงานแน่นอน

ปัญหารักแร้ดำเกิดจากหลายสาเหตุ อย่างนึงที่เรามักพบคือ การปล่อยให้พื้นผิวที่รักแร้หรือใต้วงแขนของเราสัมผัสกับสารเคมีอย่างต่อเนื่องจนเกิดระคายเคือง รอยดำ เช่น การใช้ลูกกลิ้งที่ผสมน้ำหอม สเปรย์ระงับกลิ่นกาย หรือยาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เช่น Triclosan, Triclocarban, Irgosan ในยาระงับกลิ่นกายต่างๆ

วิธีหลีกเลี่ยงรักแร้ดำ
1. หลีกเลี่ยงการเช็ดหรือถูแรงๆ บริเวณผิวใต้วงแขนที่บอบบางของเราค่ะ
2. หยุดใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้ เช่น แพ้น้ำหอม ควรเปลี่ยนไปใช้โรลออนชนิดที่ไม่มีนำหอมหรือเขียนว่า “Fragrance-Free”บนฉลากค่ะ
3. ความอ้วนและการเสียดสีก็เป็นอีกสาเหตุสำคัญของรักแร้ดำได้เช่นเดียวกันนะคะ ดังนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายจึงควบคุมน้ำหนักให้ดีด้วย หรืออาจใช้ครีมลดรอยดำ ควบคู่กันไปด้วย
4 . ไม่ควรใช้ยาหรือสารเคมีกลุ่มที่มีกรดผลไม้ ไม่ว่า AHA หรือ BHA เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองยิ่งขึ้น เนื่องจากรักแร้เป็นผิวหนังที่บอบบาง ประกอบด้วยต่อมเหงื่อและรูขุมขนจำนวนมาก

สูตรรักแร้ขาวแบบธรรมชาติ
เป็นวิธีง่ายๆ สามารถหาซื้ออุปกรณ์ทำได้เองที่บ้านด้วยค่ะ

มะขาม พืชสมุนไพรที่เราคุ้นเคยกันดี นำมะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้งนิดหน่อย จากนั้นนำมาทาทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก งานนี้นอกจากทำให้ผิวใต้รักแร้ขาวแล้ว ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วยนะคะ
มะนาว นำมาถูรักแร้แล้วทิ้งไว้ 2-3 นาที จากนั้นให้ล้างน้ำออกด้วยน้ำสะอาด พอถูใต้รักแร้แล้วยังสามารถนำส่วนที่เหลือมาถูได้อีกที่บริเวณ ข้อศอกที่ดำๆ ด้าน ได้อีกด้วยค่ะ
เกลือสปา ใช้เกลือขัดผิวบริเวณใต้รักแร้อย่างเบามือ อย่าลืมว่าผิวใต่รักแร้ของผู้หญิงเรานั้นบอบบางมาก ถ้าขัดถูแรงๆ อาจเป็นแผลหรือดำมากขึ้นกว่าเดิมเป็นผลจากการเสียดสีแรงๆ ค่ะ

คุณผู้หญิงคนไหนที่อยากรักแร้ขาวเนียนลองนำไปทำดูกันได้ แต่ต้องเบามือกันนิดนึงนะคะ หรือถ้าคุณผู้หญิงคนไหนที่เป็นกังวลเรื่องนี้มากๆ ลองหลายวิธีแล้วก็ไม่หายสักที แถมมีอาการแพ้ตามมาด้วยลองพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงดูค่ะ

 
Copyright 2010, 9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
ทุกสิ่งทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ